Giới thiệuYến sào từ lâu đã được biết đến là món ăn xếp vào hàng bát trân tức là 8 món ăn cao lương mỹ vị, là một đặc sản quý, khá đắt tiền nhờ giá trị dinh dưỡng và khả năng phục hồi sức khỏe cao. Ngày nay khoa học hiện đại các nhà khoa học nghiên cứu rất tỉ mỹ các chất có  trong nước bọt của con chim yến  có  hàm lượng protein cao là một đạm tố mà đạm tố rất đặc biệt có trong nước bọt của con chim yến đạt lên tới trên 50%. Vì vậy ngày xưa yến sào chỉ dành riêng để phục vụ các bậc Vua, Quan triều đình.
 

      

Theo Y học cổ truyền Phương Đông thì yến sào có vị ngọt, tính bình bổ vào hai kinh là phế và vị có tác dụng bồi bổ thần kinh, chữa trị hư lao, kích thích hệ tiêu hóa, giúp tăng cường sinh lực giai sức, an thần và mạnh gân cốt là một bài thuốc đại bổ cho những người mới ốm dậy, người gầy yếu, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và sau khi sinh hoặc bị băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng đặc biệt trẻ hóa làn da cho mọi lứa tuổi. Việt Nam, các địa phương nuôi yến sào tự nhiên và một số hòn đảo của một số tỉnh Nam Trung Bộ như Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa ,...  Huế là một thành phố được thiên nhiên ban tặng là thành phố thơ mộng hài hòa, các nhà làm môi trường trong nước   cũng như trên thế giới công nhận Huế  là một thành phố xanh sạch đẹp nhiều năm qua. Không khí và môi trường của Huế đã tạo điều kiện thuận lợi cho loài chim yến về sinh sống với lợi thế đó cơ sở nuôi và sản xuất Yến Sào Huế mạnh dạn đầu tư tiên phong đi đầu  thành phố đầu tư máy mốc thiết bị dẫn dụ chim yến vào nuôi trong nhà cũng là một trong những địa phương nuôi chim yến tự nhiên, có nguồn lực cung cấp Yến sào chất lượng  trong cả nước và hướng ra thị trường quốc tế.


       

        Với chủ trương của Lãnh đạo UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế  về việc cấp phép hoạt động cho các đơn vị trong tỉnh được kinh doanh và khai thác chế biến Yến sào nhằm mang lại nguồn thực phẩm bổ dưỡng với giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe con người. Yến Sào Huế ra đời sẽ góp phần làm thay đổi nên bộ mặt và nguồn cung ứng Yến sào của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Với ngành nghề kinh doanh: mua bán các sản phẩm từ tổ yến, nuôi và khai thác tổ yến, sản xuất, chế biến sản phẩm từ  tổ yến,…Doanh nghiệp Yến Sào Huế sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, uy tín chất lượng, đảm bảo 100% nguyên chất, giá thành hợp lý nhất đến khách hàng và trên hết là giá trị cốt lõi của sản phẩm như vốn dĩ cái tên gọi của nó đã thể hiện.

 

Doanh nghiệp Yến Sào Huế với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều tâm huyết, có quy trình sơ, tinh chế hoàn toàn thủ công, được ngâm nở trong nước, nhặt sạch 100% lông chim và tạp chất. Sau đó sợi yến được sấy khô tư nhiên, không chất tẩy lông, không chất tẩy trắng, không chất độn. Trong quá trình sơ, tinh chế Yến Sào Huế luôn chú trọng đến khâu an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cũng như chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà doanh nghiệp Yến Sào Huế cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước có thêm nhiều lựa chọn trong thị trường vốn dĩ còn nhiều yếu tố yến thật, yến giả làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng tuyệt hảo của tổ yến sào.
 
 

VIDEO VỀ NHÀ YẾN

       Ngoài những nỗ lực về việc sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao và giá thành cạnh tranh, Doanh nghiệp Yến Sào Huế còn chú trọng vào các  yếu tố khác tạo nên thương hiệu của sản phẩm như : bao bì sang trọng, tiện dụng, giữ đúng quy cách cho người tiêu dùng. Bên cạnh những nỗ lực chinh phục thị trường trong nước, Doanh nghiệp Yến Sào Huế đã và đang bền bỉ với mục tiêu mở rộng thị trường quốc tế, “chắp cánh” đưa thương hiệu  và sản phẩm yến sào thiên nhiên của Huế ra thế giới trong tương lai không xa, mang ý nghĩa thương hiệu các sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Yến Sào Huế sẽ đem theo sứ mệnh một thương hiệu địa phương của vùng miền trung biển đảo Việt Nam đến với nhiều vùng đất, nhiều quốc gia tạo nên nét văn hóa đặc trưng được hình thành trong suốt những năm qua tại Tỉnh Thừa Thiên Huế